Audio Khang Phú Đạt là một trong những thương hiệu đi đầu về các sản phẩm công nghệ âm thanh, chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị âm thanh hội thảo, hội trường và sân khấu trong suốt 10 năm qua. Được hình thành và sáng lập bởi một nhóm chuyên gia  có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực Audio, luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp âm thanh hoàn hảo nhất bao gồm các thiết bị âm thanh đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Định hướng phát triển của công ty

Chúng tôi luôn mong muốn trở thành nhà phân phối uy tín và chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị âm thanh hội thảo và thông báo chuyên nghiệp. Chính vì thế Audio Khang Phú Đạt sẽ không ngừng nỗ lực và phát duy toàn diện các điểm mạnh để mang đến cho khách hàng những giải pháp âm thanh tốt nhất.

Hoạt động với phương châm “Tin Cậy – Chất Lượng – Tận Tình“. Uy tín đối với khách hàng là điều mà chúng tôi luôn hướng tới trong những năm vừa qua, không ngừng nâng cao chất lượng và giá trị tinh tinh của khách hàng thông qua những sản phẩm hoàn hảo và tiện ích nhất.

Với tầm nhìn xa trông rộng, quan điểm rõ ràng và tiềm năng vốn có, Khang Phú Đạt Audio đã và đang đầu tư và xây dựng liên kết với các hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng nhất trên toàn thế giới hiện nay. Trở thành đại lý cấp 1 của rất nhiều thương hiệu và phân phối độc quyền những sản phẩm của họ. Bên cạnh đó chúng tôi còn đầu tư vào cơ sơ vật chất, tuyển dụng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Với mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ âm thanh hội thảo tốt nhất hiện nay, chúng tôi sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và sẽ cố gắng củng cố niềm tin đối với những khách hàng mới trong những năm tiếp theo.

Lĩnh vực hoạt động và dịch vụ cung cấp

1/ Tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường

2/ Tư vấn và lắp đặt hệ thống dàn âm thanh đám cưới

3/ Tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

4/ Cung cấp các giải pháp về hệ thống âm thanh hội thảo với các thiết bị của TOA, Bosch, OBT

5/ Bán thiết bị âm thanh chính hãng bao gồm: Micro không dây, bàn mixer, cục đẩy công suất, loa hội trường, micro shure, loa đám cưới JBL…