Bộ điều khiển trung tâm OBT-3000: là một thiết bị hỗ trợ mới nhất,được mang thương hiệu OBT nổi tiếng của đức,cho chất lượng âm thanh cao cấp nhất hiện nay.

Giới thiệu về sản phẩm Bộ điều khiển trung tâm OBT-3000

Bộ điều khiển trung tâm OBT-3000 : là dòng sản phẩm hỗ trợ micro hội nghị ,được trang bị nhiều công nghệ mới như được tích hợp màn hình loa 1.5W và điều chỉnh âm lượng hoàn hảo, có thể được kết nối với bộ xử lý hình ảnh và các đơn vị theo dõi vị trí đều có chức năng video cho phép theo dõi đoạn video.Ngoài ra Bộ điều khiển trung tâm OBT-3000 với 1 đường cắm với thiết bị chỉnh Mixer, có thiết kế cổng kết nối với amply karaoke hay dòng micro khác nhau tùy từng hệ thống và còn có đường OUT ra thiết bị khác và 1 số đường dây thông dụng khác khi có nhu cầu sử dụng.

Đặc biệt nhà thiết kế mang lại cho Bộ điều khiển trung tâm OBT-3000 chức năng điều chỉnh Treble, bass và những tính năng chỉnh âm thanh khác nhau, đảm bảo chất lượng âm thanh chuyên nghiệp nhất, sử dụng tốt trong mọi cuộc họp, với thiết kế cũng như chất lượng tương đối như các dòng amply thông báo chuyên nghiệp, và với bốn thiết bị đầu cuối có thể được kết nối với các chính đơn vị họp cáp hơn 60 nhóm và có tải trọng và chức năng bảo vệ ngắn mạch, sử dụng 250 đơn vị cùng một lúc có thể thực hiện được nếu có thiết bị mở rộng Với 3 bộ thiết bị đầu cuối đầu ra tín hiệu âm thanh cho bên ngoài ghi âm hoặc loa.

Bộ điều khiển trung tâm OBT-3000_01

Bộ điều khiển trung tâm OBT-3000 được thiết kế riêng cho dàn âm thanh hội thảo,nên được thiết kế rất đẹp mắt và độc đáo ,đặc biệt rất dễ dàng điều khiển và sử dụng.

Thông số kỹ thuật bộ điều khiển trung tâm OBT-3000

  •  Nguồn điện: AC 220V
  •  Đáp ứng tần số: 100Hz-18Hz
  • Đầu ra: Âm thanh nhỏ hơn 0,1%
  • Kích thước: 153(R) × 135(C) × 58(S)mm
  • Trọng lượng: 0.6kg
  • Tích hợp màn hình loa 1.5W và điều chỉnh âm lượng
  • Đáp ứng tần số: 100Hz-18kHz;
  • Tổng méo hài hòa: các 100Hz-18kHz, hệ thống hội nghị âm thanh xuất ra% ít hơn so với 0,1
  • Tiêu thụ điện năng của 110W, sử dụng nguồn điện AC220V
  • Điều khiển kỹ thuật số, cung cấp điện và tín hiệu âm thanh với các máy chủ kết nối với các monome hội nghị bằng cách sử dụng truyền hình cáp tương tự (8-lõi)

Nếu các bạn chưa tìm được nơi có sản phẩm uy tín và tốt nhất? thì hãy liên hệ với Khang Phú Đạt Audio bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *