Khang Phú Đạt Audio bán dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp, với đủ loại cấu hình giá rẻ, tiết kiệm đến 10%. Cập nhật liên tục các phương án mẫu, thiết bị âm thanh cho hội trường ngày càng được nâng cấp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhiệt tình miễn phí.

Vì sao cần sử dụng dàn âm thanh cho hội trường?

Hội trường có diện tích rất rộng lớn để mọi người tập trung lại với nhau trong những buổi tổ chức sự kiện, hội họp, liên hoan văn nghệ cho 1 tổ chức nào đó.

Việc trang bị âm thanh, ánh sáng cho hội trường là điều cực kỳ quan trọng nó nhằm mục đích nâng cao chất lượng, hiệu quả cho chương trình, sự kiện của cơ quan bạn. Để có thể trang bị được một dàn âm thanh ánh sáng phù hợp cho hội trường thì cần phải xác định rõ ràng mục đích sử dụng của khách hàng là gì? Ví dụ như dùng cho hội nghị, hội thảo thì lắp đặt âm thanh hội thảo, còn nếu chỉ để phục vụ hội nghị, liên hoan văn nghệ thì chúng ta lại có phương án lắp đặt khác.

Ngoài ra chúng ta cũng cần xem xét mức đầu tư để có những phương án lựa chọn tốt nhất

Dàn âm thanh hội trường gồm có những thiết bị gì?

Dàn âm thanh hội trường gồm những thiết bị gì? là câu hỏi được khách hàng hỏi nhiều nhất, vì giờ đây khi các hạng mục thiết bị được nâng cấp đầy đủ hơn thì nhiều người chưa bắt kịp được xu thế nên không dàn âm thanh hội trường gồm những thiết bị gì? Hiểu được tâm lý khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời chính xác và đầy đủ để Qúy khách hàng có thể hình dung dễ dàng hơn.

Sơ đồ kết nối dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp
  • Micro: Micro không dây hoặc có dây, micro ngỗng để bục. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà quý khách hàng cần lựa chọn chính xác. Tuy nhiên chúng tôi cho bạn lời khuyên là nên sử dụng micro không dây vì tiện lợi cho việc di chuyển hơn nhiều, còn đối với micro ngỗng để bục thì là thiết bị không thể thiếu được trong âm thanh hội thảo.
  • Bàn Mixer: Các thiết bị như microphone hay nhạc cụ đều có tín hịêu rất nhỏ, khoảng –40 dB đến –20 dB. Bởi thế, chúng cần phải khuếch đại lên một điện thế chuẩn để có thể chỉnh sửa lại một cách dễ dàng. Nhiệm vụ này là của Mixing console (bàn điều khiển âm thanh) (Mixer).
  • Equalizer: Thiết bị điều chỉnh âm sắc chính. Nó là một bộ khuếch đại 1/1 nhưng có khả năng tăng, giảm biên độ của từng loại tần số trong giải tần mà chúng ta nghe thấy được trong khoảng từ 20 Hz đến 20 KHz. Mỗi loại tần số ta gọi là 1 band. Tùy theo cần dùng, nó có nhiều qui cách: từ 5 đến 31 band hay hơn nữa, stereo hay mono.
  • Crossover: Thiết bị chia tần số cho loa, công dụng của nó là từ một tín hiệu âm thanh chung nó sẽ phân ra cho từng loại loa riêng biệt.
  • Compressor: Thiết bị nén tín hiệu
  • Cục đẩy công suất (Power amplifier): Các thiết bị tăng âm là những thiết bị điện tử cuối cùng trước khi ra hệ thống loa. Nói đơn giản, nó là thiết bị chuyển tín hiệu AT từ 0 dB thành năng lượng có thể rung được màng loa (biến đổi điện năng thành cơ năng) để có thể nghe được
  • Hệ thống loa hội trường: Loa là thiết bị AT làm biến đổi điện năng từ Amplifier thành cơ năng, dao động màng loa phát ra âm thanh.Các bạn chú ý vì hội trường có không gian rất rộng lớn và nhiều người nên cần sử dụng những loa có công suất lớn thì mời đảm bảo âm thanh phát ra đủ nghe.

Mua dàn âm thanh hội trường ở đâu tốt nhất hiện nay?

Khang Phú Đạt Audio™ được biết đến là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt và cung cấp thiết bị âm thanh hội trường trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, tận tình chu đáo và chắc chắn những sản phẩm do chúng tôi cung cấp sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Hơn 500 dự án lắp đặt thiết bị âm thanh cho các hội trường đã được chúng tôi triển khai lắp đặt mỗi năm và 100% các đơn vị đều hài lòng về chất lượng thiết bị âm thanh mà chúng tôi đã cung cấp! Khang Phú Đạt Audio™ – Lựa chọn số 1 của các hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP HCM và 62 tỉnh thành khác ở Việt Nam.

Hãy đến với chúng tôi để có thể trải nghiệm âm thanh độc đáo nhất hiện nay và được chiêm ngưỡng những mẫu thiết bị âm thanh đẹp nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *