Micro chủ tịch kèm cần dài TOA TS-681L: là sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn,nhẹ nhàng đơn giản,được trang bị nhiều thiết bị cao cấp và có tính năng hoàn hảo.

Giới thiệu về sản phẩm Micro chủ tịch kèm cần dài TOA TS-681L

Micro chủ tịch kèm cần dài TOA TS-681L: là sản phẩm chuyên dành cho hệ thống âm thanh hội thảo , với thiết kế hoàn chỉnh và đầy đủ các chức năng mới nhất ,với trang bị Độ nhạy:  -37dB (1kHz 0dB = 1V/Pa) và đáp tuyến tần số: 100Hz – 13 kHz.Ngoài ra còn được đặt nút bài phát biểu ở vị trí ON cho phép một chủ tịch để nói chuyện và vô hiệu hóa các loa để ngăn chặn thông tin phản hồi. Nếu nút bài phát biểu được đặt ở vị trí OFF, micro không thể được sử dụng nhưng loa được bật, cho phép những tiếng nói từ các đơn vị hội nghị khác được theo dõi. Bằng cách nhấn vào nút ưu tiên, các đơn vị chủ tịch có thể được ưu tiên hơn bất kỳ đơn vị đại biểu.

Đặc biệt Micro chủ tịch kèm cần dài TOA TS-681L là dòng micro hội nghị cao cấp lên được trang bị phím ưu tiên “Priority” trên bộ chủ tịch cho phép chủ tịch cuộc họp được ưu tiên hơn bất cứ đại biểu nào trong hội nghị.

Thông số kỹ thuật TOA TS-681L

  • Nguồn điện: 36V DC, <30mA(cung cấp từ máy trung tâm TS-680)
  • Ngõ ra: Tai nghe/Ghi âm: 32Ω (tai nghe), -20dB (ghi âm),không cân bằng, jack cắm nhỏ (với VR); Loa trong: 130Ω, 200mW
  • Điều khiển: Nút phát biểu: Điều khiển Mic & loa bằng công tắc phát biểu
  • Nút ưu tiên: mở – tắt Mic, loa, tắt các Mic khác,kích hoạt nút chuông báo đơn âm
  • Thành phẩm: Vỏ hộp: nhựa ABS, màu đen; Bề mặt: nhựa ABS, sơn bóng mờ màu đen
  • Kích thước (R,C,S): 145.3 x 70.7 x 150.5 mm
  • Trọng lượng: 800g

Ở đâu là nơi cung cấp những sản phẩm tốt nhất hiện này?

Hiện nay Khang Phú Đạt Audio đã được biết đến là nơi với nhiều sản phẩm chất lượng và uy tín nhất Việt Nam ,và cùng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.Hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *