Micro đại biểu kèm cần dài TOA TS-682L: Là một sản phẩm cao cấp thuộc dòng micro hội nghị nổi trội nhất trong các dòng micro khác,đang đứng đầu top 1 về doanh thu tiêu trụ trên thị trường hiện nay.

Giới thiệu về sản phẩm Micro đại biểu kèm cần dài TOA TS-682L

Micro đại biểu kèm cần dài TOA TS-682L: được người tiêu dùng biết là dòng micro tốt nhất hiện nay với TS-682L là thiết bị đại biểu cho hệ thống TOA Conference, được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ giúp dễ dàng cài đặt và lưu trữ và được trang bị với cáp kết nối tiêu chuẩn 2m,có thể tháo rời và có loa đi kèm.

Micro đại biểu TOA TS-682L_00

Ngoài ra,Micro đại biểu kèm cần dài TOA TS-682L được đặt nút lời nói ở vị trí bật cho phép nói và tắt loa để ngăn phản hồi. Nếu nút thoại được đặt ở vị trí OFF, không thể sử dụng micrô nhưng loa được bật, cho phép các giọng nói từ các đơn vị hội nghị khác được giám sát. Thiết bị đại biểu TS-682L đi kèm với Cần Mic loại dài TS-774 (518mm) làm phụ kiện tiêu chuẩn cho các dàn âm thanh hội thảo hiện nay.

Đặc biệt Micro đại biểu kèm cần dài TOA TS-682L còn rất nhiều tính năng khác đem lại sự trải nghiệm khác biệt cho người sử dụng,và là sản phẩm đang có số lượng người tiêu dùng nhiều nhất hiện nay,và được người tiêu dùng tin tưởng và hài lòng.

Thông số kỹ thuật TOA TS-682L

• Nguồn điện: 36V DC, <30mA (cung cấp từ máy trung tâm TS-680)
• Ngõ ra: Tai nghe/Ghi âm: 32Ω (tai nghe), -20dB (ghi âm),không cân bằng, jack cắm nhỏ (với VR); Loa trong: 130Ω, 200mW
• Điều khiển: Điều khiển Mic & loa bằng công tắc phát biểu
• Thành phẩm: Vỏ hộp: nhựa ABS, màu đen; Bề mặt: nhựa ABS, sơn bóng mờ màu đen
• Kích thước (R,C,S): 145.3 x 70.7 x 150.5 mm
• Trọng lượng: 800g

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu một sản phẩm tốt nhất.

Nơi có nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao và uy tín nhất hiện nay chính là Khang Phú Đạt Audio và đang đứng đầu top 1 việt nam.

Bạn sẽ là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn Khang Phú Đạt Audio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *