Bạn là đơn vị, tổ chức đoàn thể, công ty hay doanh nghiệp đang có đầu tư các thiết bị âm thanh hội thảo, hội nghị để phục vụ mục đích hội họp, trao đổi thông tin…Nhưng đang băn khoản chưa biết chọn lựa thiết bị phù hợp với nhu cầu. Hãy đến với amthanhhoithao24h – Website trực thuộc tổng công ty Khang Phú Đạt Audio, chuyên cung cấp, đưa ra giải pháp, phương án âm thanh tốt nhất cho chủ đầu tư.

Thiết bị âm thanh hội thảo có những gì, vai trò của từng thiết bị?

Mỗi thiết bị trong dàn âm thanh hội thảo đều giữ vai trò cực kỳ quan trọng trong các buổi hội họp để truyền tải giọng nói và thông tin tới các đại biểu tham dự hội nghị, hội thảo.

Các thiết bị âm thanh hội nghị hội thảo phổ biến gồm có:

Hệ thống loa hội thảo
Micro hội thảo/ hội nghị
Micro chủ toạ
Micro đại biểu
Âm ly
Mixer
Bộ xử lý trung tâm

[ HƯỚNG DẪN ] chọn mua thiết bị âm thanh hội thảo

Kinh phí đầu tư

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện khá nhiều các thiết bị âm thanh với vô vàn mức giá khác nhau giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn, tham khảo. Cũng chính vì cũng khiến người mua khó có thể đưa ra được sự lựa chọn chuẩn xác nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Theo quan điểm của một số người, họ không có khả năng để chi trả cho một hệ thống âm thanh hội thảo đắt tiền thì họ hoàn toàn có thể lựa chọn các sản phẩm thiết bị âm thanh giá rẻ. Bởi không phải đồ rẻ là đồ kém chất lượng. Có rất nhiều thiết bị âm thanh hội nghị có giá thành rất phù hợp với ngân sách của nhiều người mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Chọn mua thiết bị âm thanh hội thảo theo thương hiệu

Đây cũng là một cách khá tốt, với những thương hiệu có tiếng như HiVi, JBL thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng sản phẩm cũng như giá thành cực kì tốt. Ngoài ra cũng có các thương hiệu âm thanh hội nghị cũng được rất nhiều người tin dùng có thể kể đến:

Thiết bị âm thanh hội thảo thương hiệu Bosch: Thiết bị âm thanh hội thảo thương hiệu Bosch rất nổi tiếng vì có chất lượng âm thanh tốt mà giá thành khá hợp lý.


Thiết bị âm thanh hội thảo TOA: Thương hiệu này đã cho ra đời rất nhiều loại thiết bị âm thanh hội thảo, hội nghị chất lượng cao,kiểu dáng được thiết kế đẹp mắt, hiện đại. Hệ thống thiết bị âm thanh hội thảo TOA thường bao gồm: Loa âm trần, âm ly. ,micro, chiết áp.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt âm thanh hội thảo uy tín tại Việt Nam

Tự hào là đơn vị uy tín, tiên phong trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng, chúng tôi hiện có hàng trăm ngàn dự án âm thanh thành công, lắp đặt cho các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn. Với cam kết hàng nhập khẩu chính hãng, chất lượng đảm bảo tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Liên hệ mua hàng ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt.